Tiếng Trung Tiếng Nhật Tiếng Hàn Tiếng Pháp Tiếng Đức Tiếng Nga Tiếng Anh Tiếng Việt

Dịch Thuật IT VIễn Thông

Dịch Thuật TDN cung cấp dịch vụ dịch tài liệu IT- Viễn thông chuyên nghiệp cho các tổ chức và cá nhân với chất lượng cao, tốc độ nhanh và mức giá cạnh tranh nhất.

Trong thế giới toàn cầu hóa ngày nay, tầm quan trọng của Công nghệ thông tin đã và đang ngày càng trở nên quan trọng và không thể thay thế. Sự phát triển bùng nổ của Ngành Công nghệ Thông tin - Viễn thông đã kéo theo những mối quan hệ hợp tác kinh doanh đa quốc gia. Dịch tài liệu IT - Viễn thông ra đời đã trợ giúp các doanh nghiệp cũng như cá nhân tổ chức tiếp cận với nhau được gần với nhau hơn, và giá trị hợp tác mang lo lớn hơn.


Dịch tài liệu IT - Viễn thông

Dịch vụ dịch IT - Viễn thông  của TDN

Dịch thuật TDN là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch tài liệu IT - Viễn Thông uy tín hàng đầu Việt Nam. Với phương trâm chất lượng – tốc độ và hiệu quả cao, cùng đội ngũ nhân viên dịch thuật nhiều kinh nghiệm, TDN luôn cam kết mang tới Quý vị một dịch vụ dịch thuật chất lượng nhất.

Trong nhiều năm qua, Dịch Thuật TDN đã thực hiện thành công nhiều dự án dịch thuật chuyên ngành Công nghệ thông tin - Viễn thông cho nhiều công ty, tổ chức khác nhau và đạt được nhiều uy tín với đối tác qua dịch vụ :

Dịchthuật tài liệu, thuật ngữ chuyên ngànhDịch thuật hồ sơ
Dịch thuật phần mềm, website
Dịch thuật game
Dịch thuật công nghệ mạng

Khách hàng tiêu biểu

Siemens     
CMC
Viettel Technology   
VTC       
FPT

Công Ty Dịch Thuật TDN
Địa chỉ: 167 Trương Định - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Mobile: 0908826888
Email: contact@tdntranslation.com | Sơ đồ website. 

USA Representative:
1059 W Glenlake ave Apt 1W, Chicago - IL 60660, USA
Customer service representative: HA HUONG NGO
Email: huong.ngo@tdntranslation.com

 
www.dichthuattdn.com