Tiếng Trung Tiếng Nhật Tiếng Hàn Tiếng Pháp Tiếng Đức Tiếng Nga Tiếng Anh Tiếng Việt

Dịch Tài Liệu Xây dựng Kiến trúc

Công ty dịch thuật TDN cung cấp dịch vụ dịch tài liệu xây dựng kiến trúc uy tín chất lượng và chuyên nghiệp với hơn 7 năm kinh nghiệm dịch.   

Ngày nay, các dự án ngành xây dựng đã không còn bó hẹp trong phạm vi quốc gia. Kéo theo đó là những rào cản về ngôn ngữ cũng như các tài liệu chuyên ngành kỹ thuật xây dựng. Nhu cầu dịch vụ dịch tài liệu xây dựng kiến trúc đóng một vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp xây dựng.

Một dự án xây dựng bao gồm nhiều đơn vị quản lý, nhiều nhà thầu các hạng mục khác nhau, nhiều nhà tư vấn, nhiều nhà giám sát. Thống nhất ngôn ngữ giữa các đơn vị hợp tác với nhau là một khó khăn, cản trở tiến độ cũng như hiệu quả dự án xây dựng

Chính vì vậy, các đơn vị , tổ chức tham gia trong ngành xây dựng như các nhà phát triển xây dựng, kiến trúc sư, kỹ sư, các nhà đầu tư và nhà thầu đều cần đến một dịch vụ dịch tài liệu xây dựng kiến trúc chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác.


Dịch tài liệu chuyên ngành xây dựng kiến trúc

Dịch vụ dịch thuật xây dựng kiến trúc của TDN :

Với phương châm chất lượng – tốc độ nhanh và hiệu quả, cùng đội ngũ biên dịch viên xây dựng kiến trúc nhiều kinh nghiệm, TDN luôn cam kết mang tới Quý khách hàng một dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp nhất.
Trong nhiều năm qua, Dịch vụ dịch thuật TDN đã thực hiện thành công nhiều dự án dịch thuật ngành xây dựng kiến trúc cho nhiều công ty, tổ chức khác nhau và tạo được uy tín với đối tác thông qua các dịch vụ :

Dịch tài liệu hướng dẫn sử dụng và thi công.
Dịch hồ sơ đấu thầu.
Dịch hợp đồng xây dựng.
Dịch phần mềm, website ngành xây dựng.
Các tài liệu chuyên ngành xây dựng.

Khách hàng tiêu biểu:

      Formosa
Vinaconex
Vincom
Gamuda Land
CT & D Group (Phu My Hung)

Công Ty Dịch Thuật TDN
Địa chỉ: 167 Trương Định - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Mobile: 0908826888
Email: contact@tdntranslation.com | Sơ đồ website. 

USA Representative:
1059 W Glenlake ave Apt 1W, Chicago - IL 60660, USA
Customer service representative: HA HUONG NGO
Email: huong.ngo@tdntranslation.com

 
www.dichthuattdn.com