Tiếng Trung Tiếng Nhật Tiếng Hàn Tiếng Pháp Tiếng Đức Tiếng Nga Tiếng Anh Tiếng Việt

Dịch Tiếng Anh

Dịch Thuật TDN cung cấp dịch vụ dịch tiếng Anh sang tiếng Việt cho các tổ chức, công ty và cá nhân với phương châm "Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả".

Dù tài liệu của bạn ở bất cứ chuyên ngành hay lĩnh vực nào như: kinh tế, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, y tế, giáo dục, xây dựng, xã hội, du lịch, hay các giấy tờ, hồ sơ học bạ, văn bằng....Quý vị cũng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn chúng tôi. Chúng tôi sẽ tạo ra bản dịch chất lượng nhất, phù hợp với từng chuyên ngành tài liệu, cũng như ngữ cảnh của tài liệu. Chúng tôi sẽ giữ nguyên định dạng, trình bày, bố cục ở bản dịch giống hoàn toàn so với bản gốc.

Dịch vụ dịch tiếng anh sang tiếng việt và ngược lại của chúng tôi, dựa trên 4 tiêu chí chất lượng tiêu chuẩn của một công ty dịch thuật chuyên nghiệp:

  ❶ Đội ngũ dịch tiếng Anh nhiều kinh nghiệm

Hiểu rằng chất lượng bản dịch luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, Dịch Thuật TDN áp dụng quy trình tuyển chọn khắt khe đối với đội ngũ nhân viên dịch. Tất cả đều là những chuyên gia dịch Tiếng Anh có ít nhất từ 5 năm kinh nghiệm dịch thuật trở lên, có kiến thức am hiểu nhiều chuyên ngành dịch khác nhau.

  ❷ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch Thuật TDN tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn quốc tế bao gồm: Phân tích tài liệu, lập bảng thuật ngữ, dịch thuật, hiệu đính, kiểm tra và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch.

Dịch tiếng anh
Dich tieng anh

  ❸ Hoàn thành đúng thời hạn

Dù với dự án dịch lớn hay nhỏ, Dịch Thuật TDN luôn cam kết hoàn thành bản dịch đúng hoặc trước thời hạn thỏa thuận với khách hàng. Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và bồi thường khi vi phạm cam kết.

  ❹ Giá dịch cạnh tranh

Dịch Thuật TDN cam kết đưa ra mức giá cạnh trạnh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất nhằm đem lại các hiệu quả kinh tế và các giải pháp tiết kiệm chi phí tốt nhất cho khách hàng.

Nếu quý vị muốn hiểu rõ hơn về dịch vụ cũng như quy trình dịch của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn rõ hơn. 

Công Ty Dịch Thuật TDN
Địa chỉ: 167 Trương Định - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Mobile: 0908826888
Email: contact@tdntranslation.com | Sơ đồ website. 

USA Representative:
1059 W Glenlake ave Apt 1W, Chicago - IL 60660, USA
Customer service representative: HA HUONG NGO
Email: huong.ngo@tdntranslation.com

 
www.dichthuattdn.com