Tiếng Trung Tiếng Nhật Tiếng Hàn Tiếng Pháp Tiếng Đức Tiếng Nga Tiếng Anh Tiếng Việt

Dịch Tiếng Campuchia

Dịch Thuật TDN cung cấp dịch vụ Dịch Tiếng Campuchia (Tiếng Khmer) sang Tiếng Việt và ngược lại cho các tổ chức cá nhân với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh và chi phí cạnh tranh nhất.

Dịch vụ dịch tiếng Campuchia của chúng tôi đã tồn tại và phát triển hơn 7 năm trên thị trường dịch thuật. Khách hàng của chúng tôi là những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hoạt động thuộc các lĩnh vực khác nhau. Chính vì vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch tiếng campuchia thuộc nhiều chuyên ngành như Ngân hàng tài chính, Xây dựng kiến trúc, IT - Viễn thông, Pháp luật, Y dược, Du lịch - Khách sạn, Văn hóa xã hội, y tế, bảo hiểm...

Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu dịch tài liệu của quý vị, chúng tôi sẽ tư vấn và tạo ra bản dịch chất lượng theo yêu cầu của quý vị. Ngoài dịch tài liệu, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ công chứng bản dịch cho khách hàng dịch tài liệu. Dịch vụ này của chúng tôi sẽ giúp quý vị, không phải mất thời gian đi công chứng ở cơ quan chức năng khác, cũng như tiết kiệm thời gian cho mình. 

Dịch vụ của chúng tôi được xây dựng dựa trên 4 tiêu chí dịch thuật chất lượng:

                                           

                                                       Dich tieng Campuchia 7 nam kinh nghiem

Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch Thuật TDN tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn như phân tích tài liệu, lập bảng thuật ngữ, dịch, hiệu đính, biên tập và bàn giao tài liệu cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch.

Hoàn thành đúng thời hạn

Để không làm ảnh hưởng đến kế hoạch công việc của khách hàng, Dịch Thuật TDN cam kết hoàn thành bản dịch đúng hoặc trước thời hạn thỏa thuận với khách hàng với mọi dự án dịch thuật lớn nhỏ .

Giá dịch cạnh tranh

Dịch Thuật TDN cam kết đưa ra mức giá cạnh trạnh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất nhằm đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ dịch Tiếng Campuchia chuyên nghiệp

Dịch Thuật TDN luôn áp dụng quy trình tuyển chọn khắt khe đối với đội ngũ chuyên gia dịch thuật Tiếng Campuchia của mình, họ phải là những chuyên gia dịch Tiếng Campuchia có ít nhất từ 5 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp trở lên, ngoài ra người dịch còn phải trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng và kinh nghiệm làm việc liên quan đến chuyên ngành nhận dịch.

Quý khách có nhu cầu dịch tài liệu từ tiếng Campuchia sang tiếng việt hoặc ngược lại vui lòng lựa chọn một trong các cách sau:

  ❶  Đem tài liệu đến văn phòng Công ty Dịch Thuật TDN tại 167 Trương Định - Hà Nội.

  ❷  Gửi tài liệu cần dịch hoặc thông tin liên quan qua email: baogia@dichthuattdn.com

  ❸  Điện thoại theo số: 04-36623331 hoặc 0904 832889 để được tư vấn chi tiết.

 


DỊCH VỤ CHÍNH :

Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp
Uy tín Chất lượng và  Chuyên nghiệp!
Dịch thuật chuyên nghiệp TDNĐưa Website của bạn mang tầm quốc tế! Dịch thuật chuyên nghiệp TDN
Cam kết dịch chính xác 100% so với bản gốc!

Dịch thuật chuyên nghiệp TDN
H
iệu quả trong mỗi buổi phiên dịch!

Công Ty Dịch Thuật TDN
Địa chỉ: 167 Trương Định - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Mobile: 0908826888
Email: contact@tdntranslation.com | Sơ đồ website. 

USA Representative:
1059 W Glenlake ave Apt 1W, Chicago - IL 60660, USA
Customer service representative: HA HUONG NGO
Email: huong.ngo@tdntranslation.com

 
www.dichthuattdn.com