Tiếng Trung Tiếng Nhật Tiếng Hàn Tiếng Pháp Tiếng Đức Tiếng Nga Tiếng Anh Tiếng Việt

Dịch Tiếng Đức

Nhu cầu Dịch tiếng Đức sang tiếng Việt hoặc ngược lại đối với các tài liệu, giấy tờ, văn bản ngày càng nhiều. Chúng tôi, Dịch thuật TDN cung cấp dịch vụ dịch tiếng Đức chất lượng để mang tới cho quý vị những bản dịch chính xác về nội dung cũng như ngữ cảnh, chuyên ngành của tài liệu. 

Chính xác nội dung so với bản gốc, phù hợp với ngữ cảnh, chuyên ngành của tài liệu là những gì mà chúng tôi cam kết cho bản dịch của quý vị. Định dạng tài liệu, bốc cục nội dung trong bản dịch sẽ được giữ nguyên như bản gốc của quý vị. Tài liệu của quý vị ở bất cứ chuyên ngành nào như : Xây dựng, kinh tế tài chính, ngân hàng, giáo dục, y tế, bảo hiểm..., thì chúng tôi luôn có đội ngũ dịch cho chuyên ngành tài liệu của quý vị.

Dịch vụ Dịch tiếng Đức sang tiếng việt của chúng tôi được xây dựng trên 5 tiêu chí chất lượng tiêu chuẩn của một công ty dịch thuật chuyên nghiệp:

Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch Thuật TDN tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn như phân tích tài liệu, lập bảng thuật ngữ, dịch, hiệu đính, kiểm tra, bàn giao và hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch.

Hoàn thành đúng thời hạn

Để không làm ảnh hưởng đến kế hoạch công việc của khách hàng, Dịch Thuật TDN cam kết hoàn thành bản dịch đúng hoặc trước thời hạn thỏa thuận với khách hàng với mọi dự án dịch thuật lớn nhỏ.

Đội ngũ dịch Tiếng Đức chuyên nghiệp

Dịch Thuật TDN áp dụng quy trình tuyển chọn khắt khe đối với đội ngũ chuyên gia dịch thuật Tiếng Đức. Tất cả các biên dịch viên là những chuyên gia dịch Tiếng Đức có ít nhất từ 5 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp trở lên, ngoài ra người dịch còn phải trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng và kinh nghiệm làm việc liên quan đến chuyên ngành nhận dịch.

Dịch tài liệu chuyên nghiệp TDN
Dich vu dich tieng Duc chuyen nghiep

Giá dịch cạnh tranh

Dịch Thuật TDN cam kết đưa ra mức giá cạnh trạnh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất nhằm đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp, Dịch Thuật TDN luôn nỗ lực hết mình để đem lại sự hài lòng, an tâm và giải pháp ngôn ngữ tối ưu cho mọi khách hàng.

Quý vị có thể gửi tài liệu cần dịch qua email hoặc chuyển trực tiếp tới văn phòng Dịch Thuật TDN,  chúng tôi sẽ tư vấn, trao đổi và báo giá phù hợp với nhu cầu dịch của quý vị. Nếu quý vị cần bản dịch trong một thời gian ngắn để phục vụ cho công việc của quý vị, hãy cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ hoàn thành bản dịch của quý vị đúng thời hạn như mong muốn của quý vị.

Quý khách có nhu cầu dịch tài liệu từ tiếng Đức sang tiếng Việt hoặc ngược lại vui lòng lựa chọn một trong các cách sau:

         Đem tài liệu đến văn phòng Công ty Dịch Thuật TDN tại 167 Trương Định - Hà Nội.

         Gửi tài liệu cần dịch hoặc thông tin liên quan qua email: baogia@dichthuattdn.com

         Điện thoại theo số: 04-36623331 hoặc 0904 832889 để được tư vấn chi tiết.

                                          Dịch vụ dịch tài liệu chuyên nghiệp

DỊCH VỤ CHÍNH :

Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp
Uy tín Chất lượng và  Chuyên nghiệp!
Dịch thuật chuyên nghiệp TDNĐưa Website của bạn mang tầm quốc tế! Dịch thuật chuyên nghiệp TDN
Cam kết dịch chính xác 100% so với bản gốc!

Dịch thuật chuyên nghiệp TDN
H
iệu quả trong mỗi buổi phiên dịch!

Công Ty Dịch Thuật TDN
Địa chỉ: 167 Trương Định - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Mobile: 0908826888
Email: contact@tdntranslation.com | Sơ đồ website. 

USA Representative:
1059 W Glenlake ave Apt 1W, Chicago - IL 60660, USA
Customer service representative: HA HUONG NGO
Email: huong.ngo@tdntranslation.com

 
www.dichthuattdn.com