Tiếng Trung Tiếng Nhật Tiếng Hàn Tiếng Pháp Tiếng Đức Tiếng Nga Tiếng Anh Tiếng Việt

Dịch Tiếng Hàn Quốc

Chúng tôi, Dịch thuật TDN cung cấp dịch vụ dịch Tiếng Hàn Quốc sang Tiếng Việt và ngược lại cho các tổ chức, cá nhân với chất phương châm “ Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả”.

Với đội ngũ nhân viên biên dịch nhiệt tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về nhiều chuyên nghành khác nhau cùng phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, Dịch thuật TDN đảm bảo dịch nhanh chóng, chuyển tải chính xác các nội dung, thuật ngữ chuyên ngành từ mỗi bản dịch. Chúng tôi nhận dịch tài liệu từ nhiều ngành lĩnh vực khác nhau như: Ngân hàng tài chính, Xây dựng kiến trúc, IT - Viễn thông, Pháp luật, Y dược, Du lịch - Khách sạn, Văn hóa xã hội…

Bốn tiêu chí dịch thuật mà chúng tôi xây dựng để tạo nên bản dịch tốt làm hài lòng quý khách hàng:

  ❶ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch Thuật TDN tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn quốc tế bao gồm: Phân tích tài liệu, lập bảng thuật ngữ, dịch, hiệu đính, kiểm tra và hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch.

  ❷ Đội ngũ dịch tiếng Hàn nhiều năm kinh nghiệm

Chất lượng bản dịch luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, chính vì vậy Dịch Thuật TDN áp dụng quy trình tuyển chọn khắt khe đối với đội ngũ nhân viên dịch tiếng Hàn. Tất cả đều là những chuyên gia dịch Tiếng Hàn có ít nhất từ 5 năm kinh nghiệm dịch thuật trở lên, có kiến thức am hiểu nhiều chuyên ngành dịch khác nhau.

Dich tieng han quoc
Dich vu dich tieng han

  ❸ Hoàn thành đúng thời hạn

Dù với dự án dịch tiếng Hàn Quốc lớn hay nhỏ, Dịch Thuật TDN luôn luôn cam kết hoàn thành bản dịch đúng hoặc trước thời hạn thỏa thuận với khách hàng. Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và bồi thường khi vi phạm cam kết.

  ❹ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Với quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp cả trước và sau khi kết thúc hợp đồng, toàn bộ đội ngũ nhân viên TDN nỗ lực đem lại sự hài lòng, an tâm và giải pháp ngôn ngữ tối ưu cho mọi khách hàng. Thành công của quý khách hàng chính là mục tiêu cuối cùng của chúng tôi.

Với dịch vụ dịch tiếng hàn của chúng tôi, bản dịch sau khi hoàn thành sẽ được giữ nguyên định dạng, bố cục so với bản gốc. Điều này giúp quý vị không mất thời gian chỉnh sửa lại bản dịch. Bởi chúng tôi sử dụng phần mềm dịch thuật Trados 2011, một phần mềm hàng đầu thế giới trong ngành dịch thuật tài liệu.

Quý khách có nhu cầu dịch tài liệu tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt hoặc ngược lại vui lòng lựa chọn một trong các cách sau:

    Đem tài liệu đến văn phòng Công ty Dịch Thuật TDN tại 167 Trương Định - Hà Nội.

  ❷  Gửi tài liệu cần dịch hoặc thông tin liên quan qua email: baogia@dichthuattdn.com

  ❸  Điện thoại theo số: 04-36623331 hoặc 0904 832889 để được tư vấn chi tiết.

Báo giá dịch tiếng trung


DỊCH VỤ CHÍNH :

Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp
Uy tín Chất lượng và  Chuyên nghiệp!
Dịch thuật chuyên nghiệp TDNĐưa Website của bạn mang tầm quốc tế! Dịch thuật chuyên nghiệp TDN
Cam kết dịch chính xác 100% so với bản gốc!

Dịch thuật chuyên nghiệp TDN
H
iệu quả trong mỗi buổi phiên dịch!

Công Ty Dịch Thuật TDN
Địa chỉ: 167 Trương Định - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Mobile: 0908826888
Email: contact@tdntranslation.com | Sơ đồ website. 

USA Representative:
1059 W Glenlake ave Apt 1W, Chicago - IL 60660, USA
Customer service representative: HA HUONG NGO
Email: huong.ngo@tdntranslation.com

 
www.dichthuattdn.com