Tiếng Trung Tiếng Nhật Tiếng Hàn Tiếng Pháp Tiếng Đức Tiếng Nga Tiếng Anh Tiếng Việt

Dịch Tiếng Lào

Ngày nay, nhu cầu dịch tiếng Lào các tài liệu, giấy tờ, văn bản càng nhiều. Quý vị đang lựa chọn dịch vụ dịch tiếng lào cho tài liệu của mình.

Hãy liên hệ với dịch thuật TDN, quý vị sẽ được chúng tôi dịch thử trước một phần tài liệu của mình, để quý vị có thể đánh giá chất lượng dịch vụ cũng như năng lực dịch thuật của chúng tôi. Tài liệu của quý vị ở nhiều lĩnh vực chuyên ngành khác nhau như : kinh tế, tài chính, bảo hiểm ngân hàng, giáo dục, y tế, kỹ thuật... Chúng tôi sẽ luôn tạo ra bản dịch chất lượng theo yêu cầu của quý vị.

Quý vị lo ngại về định dạng, bố cục của bản dịch không còn được giữ so với tài liệu gốc. Dịch vụ dịch tiếng nhật của chúng tôi hoàn toàn giúp quý vị điều đó. Tài liệu của quý vị ở định dạng nào, chúng tôi cũng sẽ tạo ra bản dịch với bố cục định dạng giống so với tài liệu gốc.   

Chúng tôi áp dụng 4 tiêu chí dịch chất lượng để tạo ra bản dịch cho quý vị :

Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch Thuật TDN tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn như phân tích tài liệu, lập bảng thuật ngữ, dịch, hiệu đính, biên tập và bàn giao tài liệu cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch.

Hoàn thành đúng thời hạn

Để không làm ảnh hưởng đến kế hoạch công việc của khách hàng, Dịch Thuật TDN cam kết hoàn thành bản dịch đúng hoặc trước thời hạn thỏa thuận với khách hàng với mọi dự án dịch thuật lớn nhỏ .

Đội ngũ dịch Tiếng Lào chuyên nghiệp

Hiểu rằng chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, Dịch Thuật TDN áp dụng quy trình tuyển chọn khắt khe đối với đội ngũ chuyên gia dịch thuật Tiếng Lào của mình, họ phải là những chuyên gia dịch Tiếng Lào có ít nhất từ 5 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp trở lên, ngoài ra người dịch còn phải trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng và kinh nghiệm làm việc liên quan đến chuyên ngành nhận dịch.

                                                      Dịch thuật chuyên nghiệp
                                                                   Dich tieng Lao 7 nam kinh nghiem

Giá dịch cạnh tranh

Dịch Thuật TDN cam kết đưa ra mức giá cạnh trạnh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất nhằm đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho khách hàng.

Hãy cho chúng tôi biết, nếu quý vị có nhu cầu công chứng bản dịch của mình. Dịch vụ dịch công chứng của chúng tôi sẽ giúp quý vị có được bản công chứng nhanh nhất theo yêu cầu của quý vị.

Quý khách có nhu cầu dịch tài liệu từ tiếng Lào sang tiếng việt hoặc ngược lại vui lòng lựa chọn một trong các cách sau:

  ❶  Đem tài liệu đến văn phòng Công ty Dịch Thuật TDN tại 167 Trương Định - Hà Nội.

  ❷  Gửi tài liệu cần dịch hoặc thông tin liên quan qua email: baogia@dichthuattdn.com

  ❸  Điện thoại theo số: 04-36623331 hoặc 0904 832889 để được tư vấn chi tiết.

                                        Dịch thuật chuyên nghiêp 

Công Ty Dịch Thuật TDN
Địa chỉ: 167 Trương Định - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Mobile: 0908826888
Email: contact@tdntranslation.com | Sơ đồ website. 

USA Representative:
1059 W Glenlake ave Apt 1W, Chicago - IL 60660, USA
Customer service representative: HA HUONG NGO
Email: huong.ngo@tdntranslation.com

 
www.dichthuattdn.com