Tiếng Trung Tiếng Nhật Tiếng Hàn Tiếng Pháp Tiếng Đức Tiếng Nga Tiếng Anh Tiếng Việt

Dịch Tiếng Nga

Công việc của quý vị liên quan tới tiếng nga, quý vị đang có nhu cầu dịch tài liệu tiếng nga sang tiếng việt hoặc ngược lại. Hãy liên hệ với chúng tôi - Dịch thuật TDN để được tư vấn dịch cho tài liệu của quý vị.

Chúng tôi có những biên dịch viên dịch tiếng nga nhiều năm kinh nghiệm ở hầu hết các chuyên ngành lĩnh vực như : Bảo hiểm, kinh tế, tài chính ngân hàng, xây dựng, y tế, giáo dục, văn hóa du lịch. Quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bản dịch của mình khi được thực hiện bởi Dịch Thuật TDN. Ngoài ra, nếu quý vị có nhu cầu công chứng các loại tài liệu đã dịch, chúng tôi sẽ giúp quý vị có được một bản dịch công chứng nhanh nhất theo nhu cầu thời gian của quý vị. Điều này sẽ giúp quý vị tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho bản dịch công chứng. 

Là một công ty dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ Dịch tiếng Nga sang tiếng việt và ngược lại dựa trên 4 tiêu chí chất lượng tiêu chuẩn: 

Hoàn thành đúng thời hạn

Để không làm ảnh hưởng đến kế hoạch công việc của khách hàng, Dịch Thuật TDN cam kết hoàn thành bản dịch đúng hoặc trước thời hạn thỏa thuận với khách hàng với mọi dự án dịch thuật lớn nhỏ .

Giá dịch cạnh tranh

Dịch Thuật TDN cam kết đưa ra mức giá cạnh trạnh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất nhằm đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho khách hàng. Tùy theo từng lĩnh vực cũng như nhu cầu dịch của quý vị, chúng tôi sẽ đưa ra một mức ra phù hợp với nhu cầu chi phí của quý vị.

Đội ngũ biên dịch Tiếng Nga chuyên nghiệp

Dịch Thuật TDN áp dụng quy trình tuyển chọn khắt khe đối với đội ngũ chuyên gia dịch thuật Tiếng Nga. Tất cả biên dịch viên đều là những chuyên gia dịch Tiếng Nga có ít nhất từ 5 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp trở lên, ngoài ra người dịch còn phải trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng và kinh nghiệm làm việc liên quan đến chuyên ngành nhận dịch.

                                                                     Dịch vụ dịch tài liệu đa ngôn ngữ
                                                                             Dich vu dich tieng Nga chuyen nghiep

Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch Thuật TDN tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn như phân tích tài liệu, lập bảng thuật ngữ, dịch, hiệu đính, biên tập và bàn giao tài liệu cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch.

Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu, nội dung tài liệu cần dịch của quý vị, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp quý vị có được một bản dịch chính xác nhất về nội dung, ngữ cảnh, cũng như chuyên ngành. Tài liệu của quý vị khi được chúng tôi dịch sẽ giữ nguyên định dạng, bố cục so với bản gốc. 

Quý khách có nhu cầu dịch tài liệu từ tiếng nga sang tiếng việt hoặc ngược lại vui lòng lựa chọn một trong các cách sau:

        ❶  Đem tài liệu đến văn phòng Công ty Dịch Thuật TDN tại 167 Trương Định - Hà Nội.

          Gửi tài liệu cần dịch hoặc thông tin liên quan qua email: baogia@dichthuattdn.com

          Điện thoại theo số: 04-36623331 hoặc 0904 832889 để được tư vấn chi tiết.

                                                Dịch vụ dịch tài liệu

DỊCH VỤ CHÍNH :

Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp
Uy tín Chất lượng và  Chuyên nghiệp!
Dịch thuật chuyên nghiệp TDNĐưa Website của bạn mang tầm quốc tế! Dịch thuật chuyên nghiệp TDN
Cam kết dịch chính xác 100% so với bản gốc!

Dịch thuật chuyên nghiệp TDN
H
iệu quả trong mỗi buổi phiên dịch!

Công Ty Dịch Thuật TDN
Địa chỉ: 167 Trương Định - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Mobile: 0908826888
Email: contact@tdntranslation.com | Sơ đồ website. 

USA Representative:
1059 W Glenlake ave Apt 1W, Chicago - IL 60660, USA
Customer service representative: HA HUONG NGO
Email: huong.ngo@tdntranslation.com

 
www.dichthuattdn.com