Tiếng Trung Tiếng Nhật Tiếng Hàn Tiếng Pháp Tiếng Đức Tiếng Nga Tiếng Anh Tiếng Việt

Dịch Tiếng Nhật

Dịch Thuật TDN cung cấp dịch vụ dịch tiếng Nhật Bản cho các tổ chức, công ty và cá nhân với phương châm "Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả".

Khách hàng của chúng tôi là những tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau như: Ngân hàng tài chính, Xây dựng kiến trúc, IT - Viễn thông, Pháp luật, Y dược, Du lịch - Khách sạn, Văn hóa xã hội…. Chính vì vậy, quý vị có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi. Dù tài liệu của quý vị ở chuyên ngành, lĩnh vực nào chúng tôi cũng đem tới cho quý vị một bản dịch chất lượng về nội dung và ngữ cảnh.

Nếu quý vị lo ngại về định dạng, bố cục của bản dịch không còn được giữ so với tài liệu gốc. Dịch vụ dịch tiếng nhật của chúng tôi hoàn toàn giúp quý vị điều đó. Tài liệu của quý vị ở định dạng nào, chúng tôi cũng sẽ tạo ra bản dịch với bố cục định dạng giống so với tài liệu gốc. 

Để tạo ra được niềm tin và hợp tác lâu dài của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch tiếng nhật sang tiếng việt và ngược lại dựa trên 4 tiêu chí chất lượng tiêu chuẩn của một công ty dịch thuật chuyên nghiệp:

  ❶ Đội ngũ dịch tiếng Nhật nhiều kinh nghiệm

Hiểu rằng chất lượng bản dịch luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, Dịch Thuật TDN áp dụng quy trình tuyển chọn khắt khe đối với đội ngũ nhân viên dịch tiếng Nhật. Tất cả đều là những chuyên gia dịch Tiếng Nhật có ít nhất từ 5 năm kinh nghiệm dịch thuật trở lên, có kiến thức nền tảng đối với nhiều chuyên ngành dịch khác nhau.

  ❷ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch Thuật TDN tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn quốc tế bao gồm: Phân tích tài liệu, lập bảng thuật ngữ, dịch thuật, hiệu đính, kiểm tra và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch.

Dịch tiếng nhật
Dich vu dich tieng nhat

  ❸ Hoàn thành đúng thời hạn

Dù với dự án dịch tiếng Nhật lớn hay nhỏ, Dịch Thuật TDN luôn cam kết hoàn thành bản dịch đúng hoặc trước thời hạn thỏa thuận với khách hàng. Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và bồi thường khi vi phạm cam kết.

  ❹ Giá dịch cạnh tranh

Dịch Thuật TDN cam kết đưa ra mức giá cạnh trạnh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất nhằm đem lại các hiệu quả kinh tế và các giải pháp tiết kiệm chi phí tốt nhất cho khách hàng.

Dịch tiếng Nhật có những đặc điểm khác so với các thứ tiếng khác, đó là về văn hóa con người, sự nguyên tắc, tỷ mỉ, chính xác của Nhật Bản. Với dịch vụ dịch tiếng nhật của chúng tôi, quý vị sẽ luôn được hài lòng cho bản dịch của mình.

Quý khách có nhu cầu dịch tài liệu từ tiếng Nhật sang tiếng Việt hoặc ngược lại vui lòng lựa chọn một trong các cách sau:
    Đem tài liệu đến văn phòng Công ty Dịch Thuật TDN tại 167 Trương Định - Hà Nội.

  ❷  Gửi tài liệu cần dịch hoặc thông tin liên quan qua email: baogia@dichthuattdn.com

  ❸  Điện thoại theo số: 04-36623331 hoặc 0904 832889 để được tư vấn chi tiết.

Báo giá dịch tiếng nhật


DỊCH VỤ CHÍNH :

Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp
Uy tín Chất lượng và  Chuyên nghiệp!
Dịch thuật chuyên nghiệp TDNĐưa Website của bạn mang tầm quốc tế! Dịch thuật chuyên nghiệp TDN
Cam kết dịch chính xác 100% so với bản gốc!

Dịch thuật chuyên nghiệp TDN
H
iệu quả trong mỗi buổi phiên dịch!

Công Ty Dịch Thuật TDN
Địa chỉ: 167 Trương Định - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Mobile: 0908826888
Email: contact@tdntranslation.com | Sơ đồ website. 

USA Representative:
1059 W Glenlake ave Apt 1W, Chicago - IL 60660, USA
Customer service representative: HA HUONG NGO
Email: huong.ngo@tdntranslation.com

 
www.dichthuattdn.com