Tiếng Trung Tiếng Nhật Tiếng Hàn Tiếng Pháp Tiếng Đức Tiếng Nga Tiếng Anh Tiếng Việt

Dịch Tiếng Pháp

Là một trong những công ty dịch thuật uy tín trên thị trường. Dịch thuật TDN cung cấp dịch vụ dịch tiếng pháp sang tiếng việt các loại tài liệu, văn bản, giấy tờ, hồ sơ văn bằng chứng chỉ.

Dịch vụ dịch tiếng pháp của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị một bản dịch từ tiếng pháp sang tiếng việt và ngược lại được thực hiện bởi những biên dịch viên nhiều năm kinh nghiệm dịch của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch tiếng pháp sang tiếng việt và ngược lại dựa trên 4 tiêu chí chất lượng tiêu chuẩn của một công ty dịch thuật chuyên nghiệp:

Đội ngũ Dịch Tiếng Pháp chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn coi chất lượng của bản dịch là yếu tố đầu tiên khi dịch tài liệu, chính vì vậy chúng tôi áp dụng quy trình tuyển chọn khắt khe đối với đội ngũ chuyên gia dịch Tiếng Pháp của mình. Biên dịch viên của chúng tôi đều có ít nhất từ 5 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp trở lên, ngoài ra người dịch còn phải trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng và kinh nghiệm làm việc liên quan đến chuyên ngành dịch.

Dịch vụ dịch tiếng pháp
Dich vu dich tieng phap 7 năm kinh nghiem

Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật

Đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch Thuật TDN tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn như phân tích tài liệu, lập bảng thuật ngữ, dịch, hiệu đính, biên tập và bàn giao tài liệu cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch.

Hoàn thành đúng thời hạn

Để không làm ảnh hưởng đến kế hoạch công việc của khách hàng, Dịch Thuật TDN cam kết hoàn thành bản dịch đúng hoặc trước thời hạn thỏa thuận với khách hàng với mọi dự án dịch thuật lớn nhỏ .

Giá dịch cạnh tranh

Dịch Thuật TDN cam kết đưa ra mức giá cạnh trạnh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất nhằm đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi nhận dịch các loại tài liệu thuộc nhiều chuyên ngành lĩnh vực như: Xây dựng, tài chính ngân hàng, kinh tế, bảo hiểm, y tế, giáo dục, văn hóa xã hội...Ngoài ra, quý vị có nhu cầu công chứng các loại tài liệu đã được dịch, chúng tôi sẽ thực hiện công chứng giúp quý vị với thời gian ngắn trong ngày, để có thể đáp ứng nhu cầu công việc của quý vị. Nếu có nhu cầu công chứng, xin cho chúng tôi biết trước để chúng tôi có thể thực hiện một cách nhanh nhất bản dịch của quý vị.

Quý khách có nhu cầu dịch tài liệu từ tiếng pháp sang tiếng việt hoặc ngược lại vui lòng lựa chọn một trong các cách sau:

    Đem tài liệu đến văn phòng Công ty Dịch Thuật TDN tại 167 Trương Định - Hà Nội.

    Gửi tài liệu cần dịch hoặc thông tin liên quan qua email: baogia@dichthuattdn.com

    Điện thoại theo số: 04-36623331 hoặc 0904 832889 để được tư vấn chi tiết.

Báo giá dịch tiếng Pháp


DỊCH VỤ CHÍNH :

Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp
Uy tín Chất lượng và  Chuyên nghiệp!
Dịch thuật chuyên nghiệp TDNĐưa Website của bạn mang tầm quốc tế! Dịch thuật chuyên nghiệp TDN
Cam kết dịch chính xác 100% so với bản gốc!

Dịch thuật chuyên nghiệp TDN
H
iệu quả trong mỗi buổi phiên dịch!

Công Ty Dịch Thuật TDN
Địa chỉ: 167 Trương Định - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Mobile: 0908826888
Email: contact@tdntranslation.com | Sơ đồ website. 

USA Representative:
1059 W Glenlake ave Apt 1W, Chicago - IL 60660, USA
Customer service representative: HA HUONG NGO
Email: huong.ngo@tdntranslation.com

 
www.dichthuattdn.com