Tiếng Trung Tiếng Nhật Tiếng Hàn Tiếng Pháp Tiếng Đức Tiếng Nga Tiếng Anh Tiếng Việt

Phiên dịch Tháp Tùng

Phiên dịch tháp tùng là loại hình phiên dịch mà một phiên dịch viên sẽ luôn bên cạnh khách hàng của mình, trợ giúp họ truyền tải thông điệp cũng như tiếp nhận những phản hồi trong môi trường xung quanh.

Nhằm giải quyết khó khăn về ngôn ngữ, giao tiếp trong các kế hoạch công tác, thăm quan tới những đối tác, khu vực khác nhau, thì Phiên dịch tháp tùng chính là lựa chọn giúp quý vị có được một chuyến đi thành công. Thông thường, phiên dịch tháp tùng phù hợp với kế hoạch, chuyến đi dài ngày, phiên dịch viên tháp tùng sẽ trợ giúp khách hàng về văn hóa sinh hoạt nơi đến, và trợ giúp về giao tiếp, trao đổi công việc, tới đối tác cũng như môi trường xung quanh.        

Dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp
Dich vu phien dich thap tung

Giải pháp phiên dịch tháp tùng của TDN:

Đội ngũ phiên dịch :

Đặc thù của phiên dịch tháp tùng không chỉ là kiến thức chuyên môn phiên dịch, mà còn là kiến thức văn hóa, xã hội, kinh tế… của địa điểm mà khách hàng sẽ tới. Với dịch vụ phiên dịch tháp tùng của TDN, đội ngũ phiên dịch là những người đã từng làm việc và học tập ở nhiều nơi trên  thế giới, am hiểu kiến thức chuyên ngành lĩnh vực cũng như kiến thức xã hội của nhiều khu vực.

Điểm khác biệt của dịch vụ phiên dịch tháp tùng TDN:

Sau khi khách hàng lựa chọn dịch vụ phiên dịch tháp tùng của TDN, TDN sẽ lựa chọn phiên dịch viên phù hợp với từng đối tượng khách hàng, bởi ngoài kiến thức chuyên môn, kiến thức xã hội của địa điểm đến thì sự hòa hợp, hiểu nhau giữa người phiên dịch và khách hàng là điều vô cùng quan trọng. Tiêu chí lựa chọn có thể là độ tuổi, giới tính, văn hóa khu vực…

Ngôn ngữ:

Phiên dịch TDN sẽ luôn đồng hành trợ giúp quý vị với dịch vụ phiên dịch trên 30 ngôn ngữ khác nhau như phiên dịch tiếng anh, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng hàn, phiên dịch tiếng nhật, phiên dịch tiếng pháp.v.v…

Công Ty Dịch Thuật TDN
Địa chỉ: 167 Trương Định - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Mobile: 0908826888
Email: contact@tdntranslation.com | Sơ đồ website. 

USA Representative:
1059 W Glenlake ave Apt 1W, Chicago - IL 60660, USA
Customer service representative: HA HUONG NGO
Email: huong.ngo@tdntranslation.com

 
www.dichthuattdn.com