Tiếng Trung Tiếng Nhật Tiếng Hàn Tiếng Pháp Tiếng Đức Tiếng Nga Tiếng Anh Tiếng Việt

Giới thiệu phần mềm dịch thuật Magic Translator 8.12

Phần mềm dịch thuật Magic Translator 8.12 có thể biên dịch qua lại 10 ngôn ngữ: Tiếng Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, điều này có nghĩa bạn có thể chọn ngẫu nhiên cả hai ngôn ngữ gốc và ngôn ngữ đích từ 11 ngôn ngữ liệt kê

Magic Translator 8.12 hỗ trợ dịch 1 từ riêng lẻ khi ban tìm kiếm từ ngôn ngữ khác một từ tương ứng, hoặc dịch các câu văn khi bạn chát với người nước ngoài, hoặc thậm chí toàn bộ một đoạn văn đáp ứng những nhu cầu cụ thể của bạn và dịch các trang web khi bạn duyệt xem các trang web có nội dung bằng ngôn ngữ nước ngoài.

Magic Translator 8.12 là một phần mềm dịch thuật đa ngôn ngữ hữu dụng (Tiếng Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản).

Phần mềm dịch thuật Magic Translator 8.12

Magic Translator 8.12 tích hợp với trình soạn thảo Rich Text dạng Microsoft WordPad. Nhờ thế mà bạn không cần phải chạy trình soạn thảo nào khác để chỉnh sửa những bài dịch gốc của bạn rồi lưu vào đĩa công việc của bạn. Trình duyệt Web Build-in có thể đưa bạn đến bất kỳ trang web nào cùng với phần dịch mô phỏng.

IE Observer có thể được tích hợp với Microsoft Internet Explorer và giám sát các website mà bạn đang duyệt. Chỉ cần chọn và nhấp chuột lên nút chức năng, bạn có thể dịch những trang web cụ thể nào đó sang ngôn ngữ riêng của bạn.

Hoặc thể hiện kết quả bản dịch trong một cửa sổ mới để so sánh. Cài đặt chương trình Magic Translator 8.12 và Magic Translator Itself sẽ có giao diện đa ngôn ngữ. Dễ sử dụng!

Magic Translator 8.12 sử dụng kỹ thuật đa tuyến để gia tăng tốc độ dịch đoạn văn khi làm việc với một đoạn văn trên 3000 chữ. Magic Translator 8.12 rất thực dụng cho những người sử dụng Modem, LAN hoặc Cable.

Công Ty Dịch Thuật TDN
Địa chỉ: 167 Trương Định - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Mobile: 0908826888
Email: contact@tdntranslation.com | Sơ đồ website. 

USA Representative:
1059 W Glenlake ave Apt 1W, Chicago - IL 60660, USA
Customer service representative: HA HUONG NGO
Email: huong.ngo@tdntranslation.com

 
www.dichthuattdn.com