Tiếng Trung Tiếng Nhật Tiếng Hàn Tiếng Pháp Tiếng Đức Tiếng Nga Tiếng Anh Tiếng Việt

Để nói tiếng Anh như người bản ngữ

Từ 9h đến 12h ngày 15/6/2012, báo điện tử Dân trí phối hợp với Tập đoàn Ngôn ngữ & Kỹ năng AAC tổ chức cuộc giao lưu trực tuyến với chủ đề “Để nói tiếng Anh như người bản ngữ”.

Buổi giao lưu có sự tham gia của thầy Terry Taft - giáo viên trung tâm AAC, cô giáo Nguyễn Nhân Ái - Thạc sỹ về giảng dạy tiếng Anh, hiện công tác tại ĐH Quốc gia Hà Nội và bạn Vũ Trần Nhật Minh, học sinh lớp 9A3 Trường THCS Ngô Sĩ Liên (Hà Nội). Tham dự buổi giao lưu trực tuyến, bạn đọc sẽ được trao đổi cùng các khách mời về các phương pháp học và kinh nghiệm sử dụng tiếng Anh hiệu quả để giao tiếp tự tin, có thể sử dụng tiếng Anh trong công việc và cuộc sống hàng ngày như người bản ngữ.

Từ 9h đến 12h ngày 15/6/2012, báo điện tử

Trong buổi giao lưu trực tuyến, độc giả sẽ được giải đáp về chương trình học bổng thường niên Tương Lai Vàng 2012 tổng trị giá 1 tỷ đồng do Tập đoàn Ngôn ngữ & Kỹ năng AAC kết hợp với báo Dân trí tổ chức. Trong chương trình học bổng Tương Lai Vàng 2012, 1 tỷ đồng học bổng được phân bổ cho các nhóm học viên khác nhau từ học viên trẻ em, học viên thiếu niên đến học viên người lớn với rất nhiều giải thưởng thấp nhất từ 250.000đ và cao nhất đến 16.700.000đ. Ngay từ bây giờ, độc giả có thể đặt câu hỏi tại đây.

Dưới đây là các thông tin về các khách mời:

Thầy Terry Taft (quốc tịch Canada) là một giáo viên gạo cội của AAC. Thầy chuyên giảng dạy các khóa Giao tiếp Quốc tế, các khóa tiếng Anh chuyên đề thiết kế riêng cho các công ty, tổ chức lớn và các khóa Luyện thi chứng chỉ quốc tế.

Thầy rất nghiêm khắc nhưng lớp học của thầy vẫn luôn sôi nổi và hào hứng. Bài giảng của thầy luôn chú trọng vào việc làm sao để học viên có thể sử dụng tiếng Anh một cách hiệu quả nhất, dù với mục đích phục vụ cho học tập hay công việc.

Thầy Terry cũng đóng góp một phần không nhỏ trong quá trình nghiên cứu và phát triển các phương pháp dạy và học tiếng Anh mới tại AAC, giúp học viên cải thiện nhanh chóng vốn tiếng Anh cũng như khả năng vận dụng tiếng Anh trong thực tiễn của mình.

Cô giáo Nguyễn Nhân Ái, Thạc sỹ về giảng dạy tiếng Anh, hiện đang công tác tại ĐH Quốc gia Hà Nội, là một giáo viên đã gắn bó lâu năm với AAC.

Với trình độ sư phạm cao, cộng với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và sự đam mê của mình, cô Ái luôn là người truyền cảm hứng cho các học viên trong lớp. Tại AAC, cô Ái chuyên về các khóa Giao tiếp Quốc tế, tiếng Anh Thương mại và đặc biệt là luyện thi TOEIC. Học viên các lớp luyện thi TOEIC luôn đánh giá rất cao phương pháp tiếp cận các phần trong bài thi của cô Ái và đã áp dụng rất hiệu quả các chỉ dẫn của cô để đạt được tối đa điểm số trong kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế này.

Ngoài việc trực tiếp đứng lớp, tại AAC, cô Ái còn là một chuyên gia chuyên chịu trách nhiệm xây dựng các giáo trình tiếng Anh theo yêu cầu riêng của các công ty, tổ chức lớn như Vietnam Airlines, Petrovietnam, VDC… Cô Ái cũng là một diễn giả “truyền lửa” trong các hội thảo tiếng Anh chuyên đề do AAC tổ chức.

Bạn Vũ Trần Nhật Minh, học sinh lớp 9A3 trường THCS Ngô Sĩ Liên (Hà Nội) - học viên khóa Tiếng Anh Thiếu Niên tại AAC, rất yêu thích tiếng Anh và đã đạt nhiều giải thưởng cấp trường, quận và thành phố. Được sự động viên của gia đình và bạn bè, năm học 2009-2010, Minh “thử” tham gia cuộc thi Olympic tiếng Anh do trường Hà Nội - Amsterdam tổ chức với sự góp mặt của rất nhiều bạn học sinh giỏi tiếng Anh đến từ các trường THCS trên toàn Hà Nội. Đạt giải nhì, dường như Minh cảm thấy có thêm “động lực” và quyết định “sang năm sau sẽ thi tiếp”.

Tiếp sau đó, năm học 2010-2011 và 2011-2012, Minh lần lượt được giải Nhất học sinh giỏi tiếng Anh cấp Quận và giải Ba học sinh giỏi tiếng Anh toàn thành phố.

Minh cho biết, để đạt được hiệu quả cao trong việc học tiếng Anh, ngoài những giờ học bài bản với các thầy cô giáo, Minh luôn tạo cho mình một môi trường học tiếng Anh mọi nơi mọi lúc. Minh luôn gắn tiếng Anh với những sở thích của mình như đọc truyện, xem phim và nghe nhạc bằng tiếng Anh, tham gia các diễn đàn sử dụng tiếng Anh như các diễn đàn về mix nhạc, diễn đàn về DJ của nước ngoài.

 

Công Ty Dịch Thuật TDN
Địa chỉ: 167 Trương Định - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Mobile: 0908826888
Email: contact@tdntranslation.com | Sơ đồ website. 

USA Representative:
1059 W Glenlake ave Apt 1W, Chicago - IL 60660, USA
Customer service representative: HA HUONG NGO
Email: huong.ngo@tdntranslation.com

 
www.dichthuattdn.com