Tiếng Trung Tiếng Nhật Tiếng Hàn Tiếng Pháp Tiếng Đức Tiếng Nga Tiếng Anh Tiếng Việt

Dịch thuật TDN ký hợp đồng dài hạn với Ngân Hàng ICBC

Ký kết thành công hợp đồng hợp tác dịch tài liệu chuyên ngành tài chính ngân hàng các ngôn ngữ Anh-Trung-Việt giữa Dịch Thuật TDN và Ngân hàng ICBC Trung Quốc.

Ngày 10/5/2012 vừa qua, Dịch Thuật TDN và Ngân Hàng ICBC Trung Quốc đã ký kết hợp đồng hợp tác lâu dài về việc dịch tài liệu các ngôn ngữ Anh – Trung – Việt chuyên ngành tài chính ngân hàng.

Ngân hàng công thương trung quốc ICBC là một ngân hàng lớn nhất tại trung quốc, và cũng là ngân hàng Trung Quốc đầu tiên mở chi nhánh tại Việt Nam. Sau khi mở chi nhánh, ICBC đã tiến hành tìm kiếm đối tác cung cấp dịch vụ dịch tài liệu đa ngôn ngữ để phát triển thị trường tại Việt Nam.

Hợp tác TDN và ICBC

Trải qua nhiều vòng lựa chọn, ngày 10/5 ICBC đã chính thức chọn Công Ty Dịch Thuật TDN là đối tác hợp tác dịch thuật tài liệu ngân hàng ngôn ngữ Anh – Việt – Trung. Đại diện lãnh đạo từ hai phía đã ký hợp đồng hợp tác có thời hạn là 5 năm. Tài liệu được chuyển giao cho TDN theo hàng tháng và khi có phát sinh. Ngoài việc hoàn thành tốt những yếu tố lựa chọn mà ICBC đưa ra, thì một trong những lý do khiến TDN trở thành đối tác của ICBC đó chính là kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch tài liệu chuyên ngành ngành ngân hàn tài chính cũng như kinh nghiệm quản lý các dự án lớn cho nhiều ngân hàng như Morgan Stanley, Techcombank, PPF, BIDV, Sacombank...

Hợp đồng hợp tác với ngân hàng ICBC là một sự kiện lớn đánh dấu sự thành công cũng như sự phát triển không ngừng của dịch thuật TDN, đặc biệt là dịch tài liệu trong lĩnh vực ngân hàng tài chính. Nó là nền tảng, cơ sở để cho nhiều đơn vị tài chính ngân hàng từ phía Trung Quốc, Việt Nam cũng như thế giới tin tưởng và lựa chọn Dịch Thuật TDN.

Sự tin tưởng hợp tác của ICBC vừa là niềm tự hào, vừa là động lực để Dịch Thuật TDN nỗ lực phát triển, mang lại thành công cho khách hàng qua từng bản dịch, tạo uy tín trong quan hệ hợp tác lâu dài.

Ban lãnh đạo Dịch Thuật TDN cùng đội ngũ biên dịch viên quyết tâm hoàn thành xuất sắc hợp đồng ký kết với ICBC, đưa TDN trở thành một đơn vị dịch tài liệu hàng đầu lĩnh vực tài chính ngân hàng tại Việt Nam.

www.dichthuattdn.com