Tiếng Trung Tiếng Nhật Tiếng Hàn Tiếng Pháp Tiếng Đức Tiếng Nga Tiếng Anh Tiếng Việt

TDN hoàn thành dự án ngân hàng Techcombank

Công ty Dịch Thuật TDN đã hoàn thành xuất sắc dự án dịch tài liệu từ Việt sang Anh chuyên ngành tài chính ngân hàng cho  TECHCOMBANK

Ngày 15/6/2012 vừa qua, Công ty Dịch Thuật TDN đã hoàn thành và chuyển giao 6000 trang tài liệu dịch từ Việt sang Anh chuyên ngành tài chính ngân hàng cho Ngân Hàng Techcombank trong thời hạn 1 tháng.

Dịch thuật TDN từ lâu đã trở thành đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu dài hạn cho toàn bộ hệ thống Ngân Hàng Techcombank. Từ những dự án nhỏ cho tới những dự án lớn hàng ngàn trang tài liệu, Dịch Thuật TDN luôn luôn hoàn thành bản dịch với thời gian ngắn nhất và chất lượng cao nhất.

Hợp tác TDN và Techcombank 

Nhận thấy thành công từ những dự án dịch do Dịch Thuật TDN đảm nhiệm với phong cách làm việc chuyên nghiệp, đặt chất lượng và hiệu quả lên hàng đầu, Ngân Hàng Techcombank đã tin tưởng và giao phó dự án dịch tài liệu chuyên ngành tài chính ngân hàng từ Việt sang Anh với số lượng là 6000 trang trong thời gian gấp là 30 ngày.

Đây là một trong những dự án dịch thuật thường xuyên giữa Dịch Thuật TDN và Ngân Hàng Techcombank. Tài liệu chuyên ngành tài chính ngân hàng là một trong những chuyên ngành dịch thuật khó, không những đòi hỏi biên dịch viên có nhiều kinh nghiệm biên dịch mà còn đòi hỏi kiến thức tài chính ngân hàng sâu rộng. Trong vòng một tháng làm việc, người phụ trách dự án Nguyễn Khánh Ly và các biên dịch viên phòng dịch thuật Tiếng Anh cùng các cộng tác viên đã hoàn thành 6000 trang tài liệu. Đây là sự cố gắng hết mình của phòng dịch tiếng anh nói riêng và toàn bộ cán bộ nhân viên của TDN nói chung.

Ngày 15/6 vừa qua, Dịch thuật TDN đã chuyển giao toàn bộ 6000 trang tài liệu cho phía Techcombank. Kết quả của dự án được phía Ngân Hàng Techcombank đánh giá rất cao về chất lượng cũng như sự hoàn thành vượt mức thời gian đã cam kết.

Đây là một cột mốc đánh dấu 5 năm hợp tác và phát triển giữa Dịch Thuật TDN và Ngân Hàng Techcombank. Nó mở ra một con đường mới tốt đẹp, tin tưởng lẫn nhau trong quan hệ hợp tác TDN – Techcombank.

 

 

www.dichthuattdn.com