Tiếng Trung Tiếng Nhật Tiếng Hàn Tiếng Pháp Tiếng Đức Tiếng Nga Tiếng Anh Tiếng Việt

Dự án dịch báo cáo cho PriceWaterCooperHouse

Dịch tài liệu ngành ngân hàng tài chính là một dịch vụ mũi nhọn của Dịch thuật TDN trên thị trường Việt Nam. Dịch thuật TDN đã và đang đạt được sự tín nhiệm của đông đảo các tổ chức ngân hàng, tài chính trong và ngoài nước như Morgan Stanley, Techcombank, BIDV; SacomBank…

Chính vì những thành quả trên, Dịch thuật TDN đã được PriceWaterCooperHouse lựa chọn là đối tác cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ. PriceWaterCooperHouse được biết đến là một công ty kiểm toán hàng đầu trên thế giới chuyên cung cấp dịch vụ kiểm toán cho các tập đoàn lớn trên thế giới. Tại Việt Nam, PriceWaterCooperHouse cũng được chỉ định là đơn vị kiểm toán cho các tập đoàn tài chính và doanh nghiệp lớn. Hai bên đã đi tới hợp tác trong dịch các tài liệu tài chính như báo cáo tài chính, báo cáo kiểm toán, tài liệu nghiên cứu phân tích thị trường.  

Trong tháng 7 vừa qua, Dịch Thuật TDN đã hoàn thành dự án dịch tài liệu đợt đầu cho phía PriceWaterCooperHouse. Đây là tài liệu 500 trang, bao gồm các báo cáo kiểm toán, được dịch từ Anh sang Việt cho đối tác Deloitte và Taekwang. Với kinh nghiệm dịch tài liệu tài chính lâu năm, 500 trang tài liệu báo cáo kiểm toán do TDN dịch đã nhận được sự đánh giá rất cao từ phía đại diện Price WaterCooperHouse

Nhận thấy chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp trong từng dự án mà Dịch Thuật TDN thực hiện, đại diện PriceWaterCooperHouse đã cam kết thúc đẩy hơn nữa sự hợp tác giữa hai bên. PriceWaterCooperHouse sẽ tạo điền kiện cho TDN là đối tác không chỉ dịch từ tiếng anh sang tiếng việt mà còn từ nhiều ngôn ngữ khác nhau trong công tác kiểm toán của công ty.

Sự hợp tác với công ty kiểm toán Price Water Cooper House đã chứng minh cho khách hàng và đối tác cũng như nhiều các nhân, tổ chức thấy được năng lực dịch tài liệu tài chính của Dịch thuật TDN. Đó là một trong những yếu tố quan trọng giúp TDN thúc đẩy việc định vị thị trường trong nước và quốc tế, hoàn thành mục tiêu kinh doanh và mở rộng thị trường 6 tháng cuối năm 2012.

 

www.dichthuattdn.com