Tiếng Trung Tiếng Nhật Tiếng Hàn Tiếng Pháp Tiếng Đức Tiếng Nga Tiếng Anh Tiếng Việt

Dự án dịch website thương mại điện tử EC21

Website http://www.ec21.com/ là một trang thương mại điện tử của Hàn Quốc, ra đời năm 2002. Hiện nay ec21.com đang là một trang website thương mại điện tử nổi tiếng trên toàn thế giới, và được đông đảo doanh nghiệp cũng như người dân của các nước phát triển truy cập, mua bán và trao đổi. Điển hình trong đó có Mỹ, Ấn độ, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Nga và Malaysia...

Năm 2012, với định hướng phát triển thị trường mở rộng khắp các quốc gia trên thế giới, và Việt Nam là một trong số đó.

Việc mở rộng thị trường tại Việt nam đã kéo theo việc xây dựng trang webs ec21.com bằng ngôn ngữ tiếng việt. Nhà điều hành EC21 đã tìm kiếm đối tác dịch website cho trang web ec21.com để việt hóa website của mình.

Trải qua nhiều vòng lựa chọn, ngày 15/06/2012, Dịch Thuật TDN chính thức được nhà điều hành EC21 lựa chọn làm đối tác dịch website cho trang http://www.ec21.com/ từ tiếng Anh sang tiếng Việt.

 

Dịch website là một trong những dịch vụ dịch thuật uy tín của TDN. Với đội ngũ biên dịch website nhiều kinh nghiệm, có nhiều kiến thức chuyên môn, trong tháng 7 vừa qua, Dịch Thuật TDN đã hoàn thành việc dịch website từ tiếng anh sang tiếng việt cho EC21. Đây là một dự án lớn với số lượng lên đến hơn 1000 trang. Số lượng truy cập tăng mạnh tại thị trường Việt Nam và lân cận trên website ec21.com đã chứng minh năng lực dịch website của TDN.

Thành công từ việc tiếng việt hóa website của EC21 từ ngôn ngữ tiếng anh. Nhà điều hành công ty EC 21 tiếp tục lựa chọn Dịch thuật TDN làm đối tác cho việc dịch website ec21.com từ tiếng Anh sang tiếng Indonesia. Thời gian thực hiện trong vòng 1 tháng. Phòng dịch Website của dịch thuật TDN đang cố gắng hoàn thiện khâu cuối cùng trước khi bàn giao cho EC21 vào 31/8 tới đây.

Với việc được nhà điều hành website ec21.com lựa chọn là đối tác dịch website từ tiếng anh sang tiếng việt và dịch tiếng anh sang tiếng Indonesia, Dịch thuật TDN đang dần mở rộng thị trường dịch thuật ra bên ngoài thế giới, từng bước khẳng định năng lực, kinh nghiệm dịch thuật qua từng dự án lớn.

Xin chúc cho EC21 phát triển thành công tại Việt Nam và trở thành cầu nối kinh tế hiệu quả giữa các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế.

www.dichthuattdn.com