Tiếng Trung Tiếng Nhật Tiếng Hàn Tiếng Pháp Tiếng Đức Tiếng Nga Tiếng Anh Tiếng Việt

Công ty Dịch thuật TDN – 6 năm một chặng đường phát triển

Hình thành từ năm 2006, trải qua sáu năm phát triển, đến nay Công ty Dịch thuật TDN đã và đang là một trong những công ty đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ dịch thuật, dịch công chứng và cung cấp phiên dịch.

Từ những ngày đầu thành lập năm 2006, Công ty dịch thuật TDN lấy thế mạnh của mình để phát triển doanh nghiệp, đó là dịch vụ dịch thuật, dịch tài liệu. Bước đầu TDN phát triển dịch vụ dịch tài liệu với các ngôn ngữ chính như dịch vụ dịch tiếng anh, dịch tiếng trung,dịch tiếng hàn dịch tiếng nhật. Dần chiếm được thị trường dịch thuật, cũng như năng lực trong dịch thuật, Dịch thuật TDN đã mở rộng dịch vụ ra hơn 30 ngôn ngữ khác như tiếng pháp, tiếng nga, tiếng đức, tiếng hà lan, tiếng thái lan… và nhiều ngôn ngữ khác. Song song với việc phát triển ngôn ngữ dịch, Dịch thuật TDN cũng phát triển dịch vụ ở nhiều chuyên ngành lĩnh vực khác nhau như  dịch tài liệu Ngân hàng tài chính, xây dựng kiến trúc, công nghệ thông tin, viễn thông, pháp luật, y học và khoa học.

Có được vị trí vững mạnh trên thị trường dịch thuật, năm 2011 Công ty Dịch thuật TDN tiếp tục mở rộng dịch vụ của mình ở hai mảng đó là dịch công chứng và phiên dịch.

-       Về dịch công chứng : Dịch thuật TDN phát triển dịch vụ ở hai khía cạnh đó là chính xác và nhanh chóng. Khách hàng đến với dịch vụ dịch thuật của TDN luôn luôn nhận được bản dịch sát 100 % so với bản gốc và cam kết hoàn thành dịch đúng thời gian.

-       Về dịch vụ phiên dịch: TDN được biết đến là một dịch vụ phiên dịch chất lượng, cung cấp cho khách hàng ở khắp ba miền. Thành công của Phiên dịch TDN chính là ở yếu tố con người. Tất cả các phiên dịch viên của TDN đều là những người được trưởng thành từ bộ ngoại giao, trung tâm phiên dịch của quốc gia, có kiến thức am hiểu nhiều lĩnh vực cũng như kinh nghiệm phiên dịch từ những buổi hội nghị hội thảo lớn. Dịch thuật TDN cung cấp các dịch vụ phiên dịch chính: phiên dịch tiếng anh, phiên dich tiếng trung, phiên dịch tiếng hàn, và phiên dịch tiếng nhật, phiên dịch cabin.

Năm 2012 đánh dấu một bước ngoặt quan trọng của công ty dịch thuật TDN. TDN mở thêm một chi Nhánh ở Quận 1 TP HCM, và một văn phòng đại diện tại Hoa Kỳ.

Tại Chi Nhánh ở TP HCM, giúp quý khách hàng tại miền nam cũng như lân cận có thể liên hệ và giao dịch một cách rễ dàng hơn, cũng như thuận tiện hơn.

Văn phòng đại diện ở Chicago – Hoa Kỳ là cầu nối giữa giao dịch giữa TDN và các công ty Dịch thuật cũng như khách hàng các nước trên thế giới.

Hiện tại, thị trường dịch thuật nước ngoài đang là mục tiêu và tầm nhìn của Dịch thuật TDN. Tháng 10/2012 vừa qua, Dịch thuật TDN đã hoàn thành 7 website với các ngôn ngữ Trung, Nhật, Hàn, Pháp, Đức, Nga cùng với Tiếng Anh để giới thiệu dịch vụ cũng như năng lực của mình tới nhiều nước khác nhau.

Trải qua 6 năm phát triển, Công ty Dịch thuật TDN đã qua nhiều thăng trầm, khó khăn cũng như vinh quang trong thị trường dịch thuật. Để ngày hôm nay, Dịch thuật TDN đang là một đơn vị dịch thuật dẫn đầu thị trường Việt Nam, đem lại nhiều lời ích cho khách hàng trong nước cũng như ngoài nước.

Dưới đây là một số thành quả mà Công ty TDN đạt được trong thời gian vừa qua

www.dichthuattdn.com