Tiếng Trung Tiếng Nhật Tiếng Hàn Tiếng Pháp Tiếng Đức Tiếng Nga Tiếng Anh Tiếng Việt

Hợp đồng hợp tác giữa Standard Chatered Bank và TDN

Dự án hợp tác dịch tài liệu ngân hàng tài chính tiếng anh giữa Standard Chatered Bank và TDN

Ngày 10/12/2012 vừa qua, Dịch Thuật TDN và Standard Chatered Bank ký kết hợp tác lâu dài về việc dịch tài liệu ngân hàng tài chính từ tiếng Anh sang tiếng Việt.

Ngân hàng Standard Chatered Bank là một ngân hàng lớn, với bề dày lịch sử hình thành và phát triển hơn 150 năm, Standard Chatered Bank luôn theo đuổi một chiến lược phát triển bền vững và duy trì sự tín nhiệm của khách hàng tại các thị trường mới nổi tại Châu Á, Châu Phi và Trung Đông

 

Trải qua nhiều vòng lựa chọn, ngày 10/12 Dịch Thuật TDN đã tự hào trở thành đối tác của Standard Chatered Bank  trong hợp tác dịch thuật tài liệu ngân hàng tài chính. Đại diện lãnh đạo từ hai phía đã ký hợp đồng hợp tác có thời hạn là 5 năm. Tài liệu được chuyển giao cho TDN theo hàng tháng và khi có phát sinh.

Một trong những lý do khiến TDN trở thành đối tác của Standard Chatered Bank  đó chính là kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch tài liệu ngành ngân hàng, tài chính, kinh nghiệm hợp tác với nhiều ngân hàng như ICBC của trung quốc, Techcombank, BIDV, Sacombank.

Hợp đồng hợp tác với ngân hàng Standard Chatered Bank là một sự kiện lớn đánh dấu sự thành công cũng như sự phát triển không ngừng của dịch thuật TDN, đặc biệt là dịch tài liệu trong lĩnh vực ngân hàng tài chính. Nó là nền tảng, cơ sở để cho nhiều đơn vị tài chính ngân hàng từ phía Trung quốc cũng như thế giới tin tưởng lựa chọn dịch thuật TDN là đối tác của mình.

Hai bên hợp tác dịch tài liệu ngân hàng trên các mảng :

  • Tài liệu tài chính, ngân hàng
  • Báo cáo tài chính
  • Thông báo phân tích thị trường
  • Báo cáo kiểm toán
  • Báo cáo cổ đông thường niên
  • Các mẫu hóa đơn thanh toán, điện tín gửi, bảo lãnh, thư tín dụng

Sự tin tưởng hợp tác của Standard Chatered Bank vừa là niềm tự hào, vừa là động lực để Dịch Thuật TDN nỗ lực phát triển, mang lại thành công cho khách hàng qua từng bản dịch, tạo uy tín trong quan hệ hợp tác lâu dài.

Ban lãnh đạo Dịch Thuật TDN cùng đội ngũ biên dịch viên quyết tâm hoàn thành xuất sắc hợp đồng ký kết với Standard Chatered Bank, đưa TDN trở thành một đơn vị dịch tài liệu hàng đầu lĩnh vực tài chính ngân hàng tại Việt Nam.

Đồng thời Dịch Thuật TDN gửi lời cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác mà Standard Chatered Bank  đã dành cho TDN. Dịch Thuật TDN cam kết hoàn thành tốt nhất những tài liệu dịch theo lộ trình mà hai bên đã ký kết.

 

www.dichthuattdn.com