Tiếng Trung Tiếng Nhật Tiếng Hàn Tiếng Pháp Tiếng Đức Tiếng Nga Tiếng Anh Tiếng Việt

Hợp đồng hợp tác giữa Nokia Việt Nam và Dịch thuật TDN

Dự án hợp tác dịch tài liệu chuyên ngành viễn thông tiếng anh giữa Nokia Việt Nam và TDN

Ngày 20/12/2012 vừa qua, Dịch Thuật TDN và Nokia Việt Nam ký kết hợp tác lâu dài về việc dịch tài liệu chuyên ngành viễn thông từ tiếng Anh sang tiếng Việt.

Nokia Việt Nam là đại diện của hãng điện thoại  Nokia nổi tiếng và lâu năm trên thị trường điện thoại tại Việt Nam.

Trong khi đó, Dịch thuật TDN là công ty chuyên dịch tài liệu chuyên ngành điện tử viễn thông cho các tổ chức, hãng sản xuất lớn trên thế giới.

Trải qua nhiều vòng lựa chọn, ngày 20/12 Dịch Thuật TDN đã tự hào trở thành đối tác của Nokia Việt Nam trong hợp tác dịch thuật tài liệu viễn thông, tin học. Đại diện lãnh đạo từ hai phía đã ký hợp đồng hợp tác có thời hạn là 5 năm. Tài liệu được chuyển giao cho TDN theo hàng tháng và khi có phát sinh.

Hợp đồng hợp tác với Nokia Việt Nam là một sự kiện lớn đánh dấu sự thành công cũng như sự phát triển không ngừng của dịch thuật TDN, đặc biệt là dịch tài liệu trong lĩnh vực điện tử viễn thông. Nó là nền tảng, cơ sở để cho nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực viễn thông tin tưởng lựa chọn dịch thuật TDN là đối tác của mình.

Sự tin tưởng hợp tác của Nokia Việt Nam vừa là niềm tự hào, vừa là động lực để Dịch Thuật TDN nỗ lực phát triển, mang lại thành công cho khách hàng qua từng bản dịch, tạo uy tín trong quan hệ hợp tác lâu dài. Ban lãnh đạo Dịch Thuật TDN cùng đội ngũ biên dịch viên quyết tâm hoàn thành xuất sắc hợp đồng ký kết với Standard Chatered Bank, đưa TDN trở thành một đơn vị dịch tài liệu hàng đầu lĩnh vực viện thông tại Việt Nam.

Đồng thời Dịch Thuật TDN gửi lời cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác mà Nokia Việt Nam đã dành cho TDN. Dịch Thuật TDN cam kết hoàn thành tốt nhất những tài liệu dịch theo lộ trình mà hai bên đã ký kết.

www.dichthuattdn.com