Tiếng Trung Tiếng Nhật Tiếng Hàn Tiếng Pháp Tiếng Đức Tiếng Nga Tiếng Anh Tiếng Việt

Cộng Tác Viên Biên Dịch

 

Do nhu cầu phát triển, hiện chúng tôi liên tục tuyển dụng vị trí cộng tác viên biên dịch (dịch viết) như sau:

 

1. Yêu cầu tuyển dụng

 

Cộng tác viên biên dịch và hiệu đính các thứ tiếng: Anh, Trung, Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Hà Lan, Ả rập, I ran, Séc, Thụy Điển, Đan Mạch, Ba Lan, La tinh, Hungari, Bungari, Slovakia, Ukraina, Lào, Campuchia, Thái Lan, Myanma, Philipin, Indonesia, Malaysia, Hán Nôm và các ngôn ngữ khác.


Yêu cầu: Nam nữ tuổi từ 23 trở lên, tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành ngoại ngữ cần dự tuyển và có ít nhất 3 năm kinh nghiệm dịch thuật tài liệu, tốc độ dịch tối thiểu từ 8 - 10 trang/ ngày; có kiến thức nền tảng và kinh nghiệm dịch tài liệu chuyên sâu về một chuyên ngành trở lên; sử dụng thành thạo vi tính văn phòng và Internet; ưu tiên biết sử dụng thành thạo các phần mềm hỗ trợ dịch thuật Trados hoặc Wordfast; có thời gian làm việc ổn định và có trách nhiệm với công việc; đảm bảo chất lượng bản dịch và giao tài liệu đúng thời hạn.


2. Cách nộp hồ sơ:


         Nhấp chuột VÀO ĐÂY để download Đơn đăng ký CTV biên dịch mẫu. Sau đó điền đầy đủ thông tin và làm đúng theo hướng dẫn nêu trong Đơn đăng ký.

          Chuẩn bị một CV bằng tiếng Anh (áp dụng với cả CTV biên dịch các thứ tiếng khác ngoài tiếng Anh) trong đó mô tả các thông tin cá nhân, các chuyên ngành nhận dịch cũng như các dự án đã hoàn thành.

        Gửi Đơn đăng ký đã được điền đầy đủ thông tin kèm theo CV Tiếng Anh vào địa chỉ Email: Vendor@tdntranslation.com 

3. Lưu ý: Chúng tôi chỉ tiếp nhận hồ sơ đăng ký CTV theo đúng mẫu của Dịch Thuật TDN qua hòm E-mail Vendor@tdntranslation.com, vì vậy yêu cầu ứng viên:

         Không gửi hồ sơ nhiều lần

         Không gửi CV viết bằng tiếng các thứ tiếng khác ngoài tiếng Anh

         Không gửi hồ sơ vào các địa chỉ E-mail khác của công ty và không liên hệ bằng các hình thức khác như điện thoại, chat, đến trực tiếp v.v

Cám ơn các bạn đã quan tâm và hy vọng sẽ được hợp tác thành công.

 

Công Ty Dịch Thuật TDN
Địa chỉ: 167 Trương Định - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Mobile: 0908826888
Email: contact@tdntranslation.com | Sơ đồ website. 

USA Representative:
1059 W Glenlake ave Apt 1W, Chicago - IL 60660, USA
Customer service representative: HA HUONG NGO
Email: huong.ngo@tdntranslation.com

 
www.dichthuattdn.com