Tiếng Trung Tiếng Nhật Tiếng Hàn Tiếng Pháp Tiếng Đức Tiếng Nga Tiếng Anh Tiếng Việt

Cộng Tác Viên Phiên Dịch

 

Do nhu cầu phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, hiện chúng tôi liên tục tuyển dụng cộng tác viên phiên dịch (dịch nói) như sau:

 

1. Thông tin tuyển dụng

 

Cộng tác viên phiên dịch ngắn dài ngày các thứ tiếng: Anh, Trung, Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Hà Lan, Ả rập, I ran, Séc, Thụy Điển, Đan Mạch, Ba Lan, La tinh, Hungari, Bungari, Slovakia, Ukraina, Lào, Campuchia, Thái Lan, Myanma, Philipin, Indonesia, Malaysia, Hán Nôm và các ngôn ngữ khác, để phục vụ các yêu cầu phiên dịch cabin, dịch hội thảo, dịch tháp tùng, dịch khảo sát thị trường, hướng dẫn du lịch v.v của khách hàng.

Yêu cầu: Nam nữ tuổi từ 23 trở lên, tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành ngoại ngữ cần dự tuyển và có ít nhất 1 năm kinh nghiệm đi phiên dịch thực tế; có kiến thức và kinh nghiệm phiên dịch chuyên sâu về một hoặc nhiều chuyên ngành; nhạnh nhẹn, năng động, ngoại hình khá, giao tiếp tốt, có trách nhiệm với công việc.

  2. Cách nộp hồ sơ:


         Nhấp chuột VÀO ĐÂY để download Đơn đăng ký CTV phiên dịch mẫu. Sau đó điền đầy đủ thông tin và làm đúng theo hướng dẫn nêu trong Đơn đăng ký.

          Chuẩn bị một CV bằng tiếng Anh (áp dụng với cả CTV phiên dịch các thứ tiếng khác ngoài tiếng Anh) trong đó mô tả các thông tin cá nhân, các chuyên ngành nhận dịch cũng như các dự án đã hoàn thành .

        Gửi Đơn đăng ký đã được điền đầy đủ thông tin kèm theo CV Tiếng Anh vào địa chỉ Email: Vendor@tdntranslation.com

3. Lưu ý: Chúng tôi chỉ tiếp nhận hồ sơ đăng ký CTV phiên dịch theo đúng mẫu của Dịch Thuật TDN qua hòm E-mail  Vendor@tdntranslation.com, vì vậy yêu cầu ứng viên:

         Không gửi hồ sơ nhiều lần

         Không gửi CV viết bằng tiếng các thứ tiếng khác ngoài tiếng Anh

         Không gửi hồ sơ vào các địa chỉ E-mail khác của công ty và không liên hệ bằng các hình thức khác như điện thoại, chat, đến trực tiếp v.v

Cám ơn các bạn đã quan tâm và hy vọng sẽ được hợp tác thành công!

 

Công Ty Dịch Thuật TDN
Địa chỉ: 167 Trương Định - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Mobile: 0908826888
Email: contact@tdntranslation.com | Sơ đồ website. 

USA Representative:
1059 W Glenlake ave Apt 1W, Chicago - IL 60660, USA
Customer service representative: HA HUONG NGO
Email: huong.ngo@tdntranslation.com

 
www.dichthuattdn.com